ประแจเลื่อน 15 นิ้ว (8074) รุ่น B051-3415 ยี่ห้อ BAHCOวิธีการสั่งซื้อ : สั่งซื้อ / สอบถาม / ขอใบเสนอราคา ได้โดยผ่านทาง line: @WhiteMKT / Email: toucht@gmail.com /โทร 089 491 7695
แบรนด์สินค้า BAHCO
รายละเอียดสินค้า
ประแจเลื่อน BAHCO Adjustable Wrenches
• ประแจเลื่อน 15” BAHCO รุ่น 8074
• ตัวประแจผลิตจากเหล็กขึ้นรูป แต่งผิวเคลือบฟอสเฟตสีดำ ชุบแข็งป้องกันการสึกกร่อน
• ออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัด ทนแรงกระแทกสูง
• ผลิตจากสวีเดน คุณภาพยอดเยี่ยม ตามมาตราฐาน DIN3117 ISO6787
• มีสเกลบอกระยะเป็นหน่วยมิลลิเมตร
• ตัวปรับมี 4 เกลียว มีการชุบแข็งป้องกันการสึกกร่อน
• ประแจเลื่อนสามารถปรับขนาดปากของประแจ ได้ตามความต้องการของผู้ใช้งานใช้งานง่าย และแม่นยำ
• หัวประแจทำมุม 15 องศาทำให้มีประสิทธิภาพในการใช้งาน และเข้าถึงได้มากขึ้น
• ออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัดแข็งแรง สามารถขันในที่แคบได้ดี
• หัวประแจเลื่อนแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งานขันได้ทั้งซ้าย และขวา
• ประแจเลื่อน 15” BAHCO รุ่น 8074
• ตัวประแจผลิตจากเหล็กขึ้นรูป แต่งผิวเคลือบฟอสเฟตสีดำ ชุบแข็งป้องกันการสึกกร่อน
• ออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัด ทนแรงกระแทกสูง
• ผลิตจากสวีเดน คุณภาพยอดเยี่ยม ตามมาตราฐาน DIN3117 ISO6787
• มีสเกลบอกระยะเป็นหน่วยมิลลิเมตร
• ตัวปรับมี 4 เกลียว มีการชุบแข็งป้องกันการสึกกร่อน
• ประแจเลื่อนสามารถปรับขนาดปากของประแจ ได้ตามความต้องการของผู้ใช้งานใช้งานง่าย และแม่นยำ
• หัวประแจทำมุม 15 องศาทำให้มีประสิทธิภาพในการใช้งาน และเข้าถึงได้มากขึ้น
• ออกแบบให้มีขนาดกะทัดรัดแข็งแรง สามารถขันในที่แคบได้ดี
• หัวประแจเลื่อนแข็งแรง ทนทานต่อการใช้งานขันได้ทั้งซ้าย และขวา
ข้อมูลจำเพาะ (SPECIFICATIONS)
• Jaw Capacity : 1-3/4 in / 44 mm
• Overall Length : 15 in / 375 mm
• Weight : 1035 g
• Weight : 1035 g
การรับประกันสินค้า : ประกันการส่งมอบ
- สินค้าต่อชุด
- ราคาสินค้ารวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว (ออกใบกำกับภาษีเต็มรูปแบบได้)
วิธีการสั่งซื้อ : สั่งซื้อ / สอบถาม / ขอใบเสนอราคา ได้โดยผ่านทาง line: @WhiteMKT / Email: toucht@gmail.com /โทร 089 491 7695
ต้องการซื้อปริมาณมาก สนใจติดต่อสอบถามและสั่งสินค้ามาได้ที่
- ส่งข้อความเข้า Facebook inbox: http://m.me/whitemkt
- Line ID : @WhiteMKT
- Tel: 089 491 7695 / 034 141 919
- Website: http://www.whitemktstore.com
ได้เลยนะครับ ยินดีให้ข้อมูล ขอบคุณครับ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น